4 bước giải phóng dung lượng Gmail bộ nhớ Google – Người Việt USA

4 bước giải phóng dung lượng Gmail bộ nhớ Google

chi bạn tạo tài khoản Gmail, bạn sẽ miễn phí 15GB để lưu trữ e-mail, các tệp tin, hình ảnh. Đến một ngày nào đó, bộ nhớ google miễn phí bị đầy và bạn không nhận được mail nữa. Lúc này bạn phải mua thêm hoặc phải giải phóng dung lượng .

Nhiều bạn thắc mắc, trong hộp thư của mình có vài e-mail thôi, làm sao mà Gmail bị đầy được. Dọn mãi mà vẫn chẳng gửi hay nhận electronic mail gì được, thật là bối rối không biết xử lý sao.

Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này để hiểu và giải quyết tình trạng này một cách triệt để nhất cho bạn và cả những người bạn quen biết nhé .

four bước giải phóng bộ nhớ google

Bước one : Kiểm tra dung lượng Gmail, google

Xem tài khoản của bạn đang lưu trữ gì, ở đâu để bắt đầu dọn dẹp. Đăng nhập vào tải khoản google. Sau đó truy cập google one hypertext transfer protocol : //one.google.com/storage. Tại đây bạn sẽ thấy dữ liệu được lưu trữ ở đâu, số lượng bao nhiêu .
chi tiết về dung lượng lưu trữ google
Bước này quan trọng vì nhiều bạn lầm tưởng rằng xóa hết e-mail đi là có thể giải phóng bộ nhớ google. Ví dụ : google drive đang lưu trữ đến 15GB dữ liệu. Mà bạn xóa e-mail cũng chẳng có ý nghĩa gì đúng không .
Đây là những dữ liệu được lưu trữ trên tài khoản của bạn


Bắt đúng bệnh rồi, tantalum tiếp tục qua bước two xem sao…

Bước two : Xóa dữ liệu

dựa vào thông tin có được từ bước đầu tiên. tantalum tiến hành xóa bớt các dữ liệu không cần thiết ở Gmail, google photograph và google drive. ( Đừng quên sao lưu dữ liệu cần thiết về máy tính hoặc điện thoại trước chi xóa nha )

Gmail: bạn có thể tham khảo 4 cách giải phóng dung lượng Gmail đơn giản và nhanh nhất của Thế Giới Di Động hướng dẫn .
Google Drive: trên máy tính bạn vào hypertext transfer protocol : //drive.google.com. Trên điện thoại bạn vào ứng dụng google drive để xóa dữ liệu không cần thiết nhé .
Google Photos: trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành android, thông thường google Hình Ảnh sẽ tự động lưu trữ các hình ảnh, video recording mà bạn đã chụp. Vì vậy, điều này làm bộ nhớ bạn đầy lúc nào không hay biết. Trên máy tính bạn vào hypertext transfer protocol : //photos.google.com để dọn dẹp. Trên smartphone hãy vào ứng dụng google photograph nhé .

Bước three : Xóa dữ liệu trong thùng rác

Bạn nên biết rằng dữ liệu bạn vừa xóa ở bước two được đưa vào thùng rác và bị xóa hẳn sau thirty ngày đối với Gmail và google drive ; sixty ngày đối với google photograph. Vì vậy, hãy tiếp tục vào thùng rác để tiếp tục xóa. Sau chi xóa dữ liệu trong thùng rác, bộ nhớ trên google mới thực sự được giải phóng .
Thùng rác Gmail
Thùng rác Google Drive
Thùng rác Google Photos

Bước four : Kiểm tra lại dung lượng đã được giải phóng chưa

Chờ khoảng five – fifteen phút. Bạn quay trở lại hypertext transfer protocol : //one.google.com/storage hoặc Gmail, google drive, google photograph và làm mới trang ( F5 ) để xem dung lượng đã hết bị đầy chưa .
Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android hoặc io ( Iphone ) bạn hãy cài các ứng dụng Gmail, google force, google photograph để thực hiện.

dung lượng Gmail, tài khoản google bị đầy sẽ làm bạn không thể gửi hay nhận electronic mail được. hawaii vọng hướng dẫn giải phóng dung lượng Gmail của Người Việt united states sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công .
Tham khảo:

beginning : https://dichvubachkhoa.vn
category : Lưu Trữ

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay