Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Làm sao xem lại?

Skip to contentKho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Làm sao xem lại?

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Làm sao xem lại?

F.3 Về Lại Tô Sơn ! … ( series : Hành Hương Giữa Tiết Tháng Giêng – 2023 al_6.2.23_16.01.23 aluminum ) F.3 Về Lại Tô Sơn ! … ( series : Hành Hương Giữa Tiết Tháng Giêng – 2023 al_6.2.23_16.01.23 aluminum )

Bạn đã đăng rất nhiều tin trên Facebook nhưng chi muốn xem lại thì không biết kho lưu trữ tin Facebook ở đâu ? Thực tế thì mọi story bạn đăng lên mạng xã hội này đều sẽ được tự động lưu trữ lại. Vì vậy bạn có thể xem lại mọi lúc mà không cần lo lắng can đó đã mất đi. Xem ngay hướng dẫn bên dưới để biết cách vào kho lưu trữ tin Facebook nhé ! Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Bạn có biết kho lưu trữ canister Facebook nằm ở đâu ?Outline hide

one
Kho lưu trữ can Facebook là gì ?

1.1
Kho lưu trữ canister Facebook ở đâu ?

Kho lưu trữ tin Facebook là nơi lưu tại tất cả mọi bản can fib mà bạn đã đăng lên tài khoản của mình. Bao gồm các hình ảnh và cả television trong suốt thời gian bạn sử dụng mạng xã hội này.

Cách lưu tin nổi bật trên Facebook chỉ với 3 bước đơn giản

Chỉ mình bạn mới có thể xem kho lưu trữ can Facebook của mình mà thôi .

» Bạn có muốn : Xem report của người khác không bị phát hiện

Kho lưu trữ tin Facebook được mạng xã hội này sắp xếp trong mục kho lưu trữ Facebook. Bạn muốn tìm kho lưu trữ tin của mình chỉ cần thực hiện các bước sau đây : Bước one : Vào trang cá nhân của bạn > > > Chọn dấu bachelor of arts chấm ngang > > > Kho lưu trữ Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu?

Chọn kho lưu trữ Bước two : Chọn kho lưu trữ tin > > > Các bản can của bạn sẽ hiển thị ngay

» Bạn đã biết : Cách bỏ ẩn fib của mình với người khác trên Facebook

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Các tin đã đăng sẽ hiển thị Bạn có thể chọn xem lại các tin cũ, nó vẫn sẽ phát right ascension cho bạn xem theo đúng thời lượng quy định trước đó. Hoặc bạn có thể chọn cài đặt lại các tin này, xóa tin theo ý muốn của mình nhé !

» Tham khảo thêm : Làm sao để biết người lạ xem report trên Facebook

Giờ đây bạn đã biết kho lưu trữ can trên Facebook nằm ở đâu rồi nhé ! Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái xem lại các canister của mình và associate in nursing tâm dùng tiếp tính năng narrative này nhé !

Cách xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

Bạn đang xem bài viết : Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Làm sao xem lại?. Thông can bash C2 Lập Lễ HP chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay